• Liên hệ chúng tôi

    0989 01 8008
  • Giao hàng tận nơi

    Ưu đãi hấp dẫn

Thermline Standard 02

Thermline Standard 02

Ống bảo ôn cách nhiệt THERMLINE của Công ty TNHH Giải pháp Smatek được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống phân phối nhiệt hoặc lạnh. Các sản phẩm ống bảo ôn THERMLINE đều được trang bị hệ thống dây cảm biến nhiệt tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và an toàn trong suốt quá trình vận hành

Hotline: 0989 01 8008

Ống bảo ôn cách nhiệt THERMLINE của Công ty TNHH Giải pháp Smatek được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống phân phối nhiệt hoặc lạnh bao gồm các ứng dụng sau:

1/ Ngành dầu khí và khí đốt: Ống bảo ôn cách nhiệt được sử dụng trong các hệ thống dầu khí và khí đốt để bảo vệ đường ống trước tác động của môi trường ngoại vi, giữ cho dầu và khí đốt duy trì nhiệt độ ổn định và không đông cứng trong điều kiện lạnh.

2/ Lĩnh vực HVAC: Trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và y tế, ống bảo ôn cách nhiệt giúp bảo quản và vận chuyển các sản phẩm lạnh như thực phẩm đóng gói, dược phẩm, và vật liệu sinh học.

3/ Hệ thống cấp nước và xử lý nước: Ống bảo ôn cách nhiệt được sử dụng trong hệ thống cấp nước và xử lý nước để bảo vệ ống khỏi nhiệt độ môi trường và ngăn đông đặc nước trong môi trường lạnh.

4/ Hệ thống làm lạnh và làm nóng: Trong các hệ thống làm lạnh và làm nóng, ống bảo ôn cách nhiệt giúp giữ cho nhiệt độ được duy trì và tiết kiệm năng lượng bằng cách ngăn ngừa sự tổng hợp của nhiệt độ ngoại vi.

5/ Hệ thống xử lý hóa chất: Trong các ngành công nghiệp hóa chất và xử lý hóa chất, ống bảo ôn cách nhiệt giúp bảo vệ đường ống và ngăn sự thay đổi nhiệt độ có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hóa học.

6/ Hệ thống nhiệt điện: Trong ngành công nghiệp nhiệt điện, ống bảo ôn cách nhiệt được sử dụng để bảo vệ các đường ống nhiệt và hệ thống làm mát.

7/ Ứng dụng công nghiệp chung: Ngoài các ngành công nghiệp cụ thể, ống bảo ôn cách nhiệt cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp chung để giảm thiểu sự mất mát nhiệt độ và cách âm trong các hệ thống đường ống.

Cấu tạo của ống bao gồm ống lõi thép, PPR hoặc PE, lớp cách nhiệt PU Foam tỷ trọng từ 40 đến 80kg/m3 và lớp bảo vệ HDPE, màng nhôm hoặc Polyetylen bên ngoài. Các sản phẩm được thiết kế cho áp lực làm việc tối đa 2,5MPa, nhiệt độ làm việc tối đa 142 độ C và tuổi thọ 30 năm.

Ngoài ra, THERMLINE có thể sản xuất các sản phẩm đặc biệt với nhiệt độ làm việc lên đến 165 độ C và vật liệu khác nhau như thép không gỉ, đồng, nhựa PE, PP, thủy tinh...tùy theo yêu cầu ứng dụng.

Các sản phẩm ống bảo ôn THERMLINE đều được trang bị hệ thống dây cảm biến nhiệt tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và an toàn trong suốt quá trình vận hành.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo ôn công nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và sản xuất các sản phẩm ống bảo ôn cách nhiệt đặc biệt của quý khách.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN